เว็บบอร์ด >> กระดานถาม-ตอบ >>
บ่อแนชวิลล์ล่ากับดาวดัลลัสที่ฝ้ายชามเป็นอันดับต่ำสุดและดูน้อยฉบับของเหตุการณ์  VIEW : 4    
โดย

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 285
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 13
Exp : 66%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 156.146.35.xxx

 
เมื่อ : จันทร์ ที่ 22 เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ.2564 เวลา 19:48:21    ปักหมุดและแบ่งปัน

"นี่คือความเป็นไปได้ในช่วงปีที่ยังไม่ระบาดคุณไม่สามารถเล่นเกมในที่สาธารณะโดยที่คนทั่วไปอยากไปได้ [ตอนนี้]" เมเยอร์กล่าว "เราไม่สามารถทำอะไรที่ทำให้เราอยู่ในตำแหน่งที่บอกให้แฟน ๆ จากระยะไกลออกไปได้เมื่อมีคน 20 ล้านคนรอที่จะเข้ามา"
เอชแอลจะไม่ทราบชนิดของปฏิกิริยาแฟนหิวที่เกมกลางแจ้งใน 2021 ล่าสุดหนาวคลาสสิก, บ่อแนชวิลล์ล่ากับดาวดัลลัสที่ฝ้ายชามเป็นอันดับต่ำสุดและดูน้อยฉบับของเหตุการณ์ ผู้ชมลดลงปีต่อปีในห้าจากหกฤดูกาลที่ผ่านมาสำหรับเกมกลางแจ้ง
สาเหตุหนึ่งที่เป็นไปได้คือความเป็นเนื้อเดียวกันของสถานที่ ในขณะที่เกม Notre Dame Stadium ปี 2019 ได้รับประโยชน์จากชิคาโกและบอสตันที่เพิ่มจำนวนผู้ชม แต่ก็ยังเป็นสถานที่ที่ไม่เหมือนใครที่สุดสำหรับ Winter Classic นับตั้งแต่การแข่งขัน Michigan Stadium ในปี 2014 แฟน ๆ ได้เห็นสนามฟุตบอลที่ตัดคุกกี้มากมาย เกม. หลังจาก Wrigley Field, Fenway Park, Yankee Stadium และ Dodger Stadium ไปยังสนามเบสบอลอื่น ๆ ที่เกมกลางแจ้งของ NHL ต้องไปจริงๆ?
คุณรู้ไหมว่าแฟน ๆ ไม่ได้เห็นอะไร? ทะเลสาบทาโฮ. เดอะเนชั่นแนลมอลล์ เซ็นทรัลปาร์ค. โยเซมิตี. เยลโลว์สโตน. แกรนด์แคนยอน. อุทยานแห่งชาติธารน้ำแข็ง. คลองริโด ทะเลสาบหลุยส์ ที่ไหนสักแห่งในยูคอน ไอซ์แลนด์. Patagonia
ที่ใดก็ได้ที่มีทิวทัศน์สวยงามสภาพแวดล้อมที่เป็นเอกลักษณ์และห้องสำหรับลานสเก็ต คิดการใหญ่.
สิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเกี่ยวกับ Winter Classic คือการตระหนักอย่างกะทันหันว่า NHL ไม่จำเป็นต้องถูกคุมขังอยู่ในสนามประลอง 30 แบบในแต่ละฤดูกาล เกม Lake Tahoe หากประสบความสำเร็จจะขยายขอบฟ้านั้นเป็นมุมมองแบบพาโนรามา
"ครั้งแรกที่พวกเขาทำ Winter Classic มันคือ 'มาลองดูกันเถอะ' ถ้ามันเป็นหายนะถ้ามันออกมาไม่ดีพวกเขาจะได้ทำปี 2 หรือไม่ฉันไม่คิดว่าพวกเขาให้คำมั่นสัญญากับบัฟฟาโลในปีแรกนั้น "เมเยอร์กล่าว “ การตัดสินใจก้าวไปข้างหน้าหรือไม่ไม่ แต่ถ้าสิ่งนี้สำเร็จก็จะเปิดโอกาสให้เป็นไปได้”สนันสนุนโดยเว็บไซต์ บอล